Những Thói Quen Cần Có Khi Thai Nhi 2 Tuần Tuổi

Thai nhi 2 tuần tuổi các mẹ cần tìm hiểu là thời gian thụ thai, túi phôi bắt đầu đi tới dần vô trong tử cung và kiếm 1 vị trí thích hợp để thụ tinh trong 9 tháng tiếp theo. Em bé của các mẹ lúc đó nhỏ như một trái cầu tế bào siêu nhỏ, trong cơ thể mẹ đã tiếp nhận được sự phát triển của bé bắt đầu sản xuất ra hóc môn HCG giúp nhận biết được sự thụ thai.

Thai nhi 2 tuần tuổi Trẻ tăng trưởng như thế nào?
Thời gian đó, bé giống là một quả cầu nhỏ chứa 1 vài tế bào tiếp tục nhân lên nhanh. Lúc khối tế bào đấy từng nằm trong tử cung của các mẹ. Trong lúc đó, nước ối tiếp tục vây xung quanh khối tế bào vô 1 khoang rồi sẽ tăng trưởng thành túi nước ối. Dung dịch loãng này sẽ là lớp đệm cho trẻ vào những tháng tiếp theo. Thời gian này, túi phôi sẽ tiếp nhận oxi và dưỡng chất song song thanh lọc những chất độc. Nhau thai vẫn chưa phát triển đủ mạnh thực hiện trách nhiệm này cho tới cuối tuần tới.

Cơ thể của các bạn thay đổi ra sao cùng thai nhi 2 tuần tuổi?
Một sự kiện không thể thiếu tiếp tục diễn ra trong cơ thể các bạn: 1 tinh trùng duy nhất cực hoàn hảo phá bỏ lớp chắn bền vững bên ngoài của trứng và thực hành công tác thụ thai. 1 vài ngày sau khi thụ tinh, trứng đã thụ tinh tiến vào niêm mạc của tử cung và bắt đầu phát triển. 1 em bé sắp hình thành trong cơ thể các bạn! Bạn sẽ không biết bản thân đã mang thai, và sẽ nhận ra việc bắt đầu của một đốm nhỏ. Chấm máu nhỏ đó là do trứng bám vào nội mạc của tử cung gây nên, quy trình này đã bắt đầu trong tuần thai đầu tiên
Tiếp tục theo dõi với những tuần mang thai tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s