3 Cách Đẻ Thường Không Rạch Cho Thai Nhi An Toàn

Cách đẻ thường không rạch thực tế thì không có các cách đảm bảo nhất định bạn sẽ không bị rách hay bị rạch tầng sinh môn trong thời gian sinh sản nhưng nếu mẹ bầu giúp được việc đó sẽ giảm tối đa nguy cơ trên.

Tập kegel
Bài tập có lợi nhất cho mẹ bầu lúc có thai chính là tập kegel – rất tốt cho cơ thể chậu. Cách đẻ thường không rạch này tuy nhiên mọi người thường cho rằng sau sinh mới quan trọng phải tập nhưng theo các bác sĩ thì ngay từ khi có bầu mẹ đã cần tập kegel thường xuyên mỗi ngày. Những bài tập kegel sẽ khiến kéo dài và chuyển biến tốt sức lực của cơ sàn chậu và những bộ phận khác kế bên, làm mẹ đẻ thường mà không lo bị rạch lớp sinh môn.

Xoa bóp vùng chậu
Xoa bóp không chỉ tốt với sức khỏe toàn diện có thể tăng độ đàn hồi bộ phận đó. Việc đó cần được làm từ 6 đến 8 tuần trước lúc dự sinh và nên thực hành 5 p hàng ngày. Xoa bóp đáy chậu lúc mang thai được nghiên cứu là làm hạn chế hiện tượng bị rách lúc sinh thường cực kỳ hiệu quả. Mẹ bầu có thể dùng dầu oliu hay dầu dừa để xoa bóp nhẹ nhàng mỗi ngày nhưng cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn để chọn phương pháp massage đúng cách, an toàn

Dùng thức ăn cùng chất béo hợp lý
Cách đẻ thường không rạch giữa giai đoạn có thai, các bạn nên lựa các loại thực phẩm gồm dầu và chất béo thích hợp. Nguyên nhân là da sẽ hấp thụ các dưỡng chất bạn sử dụng thông qua hệ tiêu hóa. Vì vậy nếu như bạn đang ăn chất béo sạch, da sẽ có thêm độ ẩm và độ đàn hồi. Các loại thực phẩm nhiều Vitamin E khiến làn tăng độ căng là bở và mầu lúa mì.

Mang thai khỏe mạnh với những kiến thức tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s